Giới thiệu

I LIKE GROUP 12 tháng trước 516 lượt xem

GiỚI THIỆU DOANH NGHIỆP – I LIKE GROUP 

Tập đoàn I LIKE GROUP thành lập vào tháng 6 năm 2019 tập trung vào các lĩnh vực : Bất động sản, Thương mại – dịch vụ, những thương hiệu thuộc hệ sinh thái bao gồm I LIKE FITNESS YOGA & POOL, I LIKE SPORT VIET, I LIKE LAND.

I LIKE GROUP hoạt động với sứ mệnh nỗ lực trở thành nhà tiên phong mang đến các sản phẩm uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp dẫn đầu xu hướng tác động tích cực nâng cao chất lượng đời sống sống của cộng đồng.

I LIKE GROUP

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

Uy tín hiện diện thông qua sự chính trực và minh bạch trong các hoạt động kinh doanh và những mối quan hệ của doanh nghiệp.

CAM KẾT

Chúng tôi tạo giá trị cho đối tác của mình bằng việc sử dụng cách tiếp cận linh hoạt song song với các giải pháp đa dạng , những chiến lược được tính toán kĩ càng tập hợp cùng những nguồn lực cần thiết để cam kết đạt được mục tiêu.

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi tận tâm, chu đáo và phản ứng nhanh nhạy, luôn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi, chất lượng và hiệu suất.

Tầm nhìn xứ mệnh - ilikegroup

Tầm nhìn xứ mệnh

Củng cố và phát triển đi lên từ những tư duy đột phá chỉ duy nhất được khai thác từ những giá trị tinh hoa mà tập đoàn chọn lọc, hứa hẹn mang lại cho cộng đồng một hệ sinh thái thương mại dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng và trải nghiệm đẳng cấp được cá nhân hóa tòa diện trong khuôn khổ hệ sinh thái của tập đoàn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tập đoàn I LIKE GROUP thành lập vào tháng 6 năm 2019 tập trung vào các lĩnh vực : Bất động sản, Thương mại – dịch vụ, những thương hiệu thuộc hệ sinh thái bao gồm I LIKE LAND, I LIKE FITNESS YOGA & POOL, I LIKE SPORT VIET, I LIKE HOLDING, I LIKE BEER FOOD..